Bánh Phở Mua Ở Đâu HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh phở như phở cuốn, phở bò truyền thống, phở xào, phở vuông … nổi cộm lên trên đó là những loại bún, phở bẩn khi khách hàng tiêu dùng mua nhầm sản phẩm thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ về lâu về dài. Vậy bánh phở ngon mua ở đâu là hợp lý ?

Đọc thêm: Bánh Phở như thế nào là ngon ?

Mua bánh phở tươi ở đâu?

Có rất nhiều thang giá trị khác nhau để chúng ta lựa chọn mua bánh phở tươi. Sau đây mình sẽ chia sẻ để chúng ta cùng chọn được những loại bánh phở ngon và chất lượng nhé!

Để mua được bánh phở tươi ngon đạt chuẩn mình tạm thời chia làm 2 đối tượng mua nhé

Mua bánh phở số lượng ít 1kg – 2kg

Dành cho các chị em phụ nữ có mong muốn nấu phở tại nhà

Nếu các bạn mua bánh phở về để nấu tại gia đình thì mình sẽ bật mí nhẹ ở đây! Bạn chỉ cần cầm bánh phở ngậm nhẹ nếu thấy tê tê ở đầu lưỡi thì bánh phở đó có hoá chất.

Hướng giải quyết khi mua phở số lượng ít

Chúng ta cũng có thể vào bách hoá xanh, hay các siêu thị tiện lợi để mua bánh phở về nấu cho gia đình cũng là 1 ý kiến không hề tồi. Có thể số tiền chúng ta bỏ ra khá cao nhưng bảo đảm về mặt sức khoẻ của thành viên trong gia đình

Mua bánh phở tươi số lượng nhiều (15kg – 500kg)

Dành cho các khách dùng để mở quán phở để có được giá tốt hơn (giá những siêu thị tiện ích). Hoặc khách dùng để nấu suất ăn tại các công ty hay đơn thuần là bán phở lẻ tại chợ.

Hướng giải quyết khi mua bánh phở tươi số lượng nhiều

Vậy thì làm sao để chúng ta lựa chọn được những nhà cung cấp bánh phở tốt hiện nay trên thị trường ?

Các TIÊU CHÍ lựa chọn Cơ Sở Sản Xuất Bánh Phở

BANH PHO MUA O DAU

 • Có GIẤY PHÉP KINH DOANH đầy đủ (chủ nhà phải là người tham gia sản xuất, người rót vốn, người đại diện trước pháp luật). 
 • Đảm bảo cung cấp SỐ LƯỢNG LỚN bánh phở tươi mỗi ngày
 • Thời gian GIAO HÀNG NHANH đây là điều rất tuyên quyết đối với các quán phở ĐÔNG KHÁCH. Sẽ ra sao nếu bạn gần hết phở mà lò bánh phở lại giao không kịp ?
 • Bánh phở bảo quản được trong thời gian ngắn tầm 2,3 ngày, bắt đầu có mùi chua hoặc là thiu giống như cơm
 • Sẽ tốt hơn nữa nếu như có thương hiệu

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp “làm chui”. Nghĩa là giao bánh phở cho bạn với giá rất rẻ nhằm “quậy phá” thị trường, nếu không may bánh phở có hóa chất người tiêu dùng xảy ra việc gì thì họ sẽ trốn. Khi đó chúng ta sẽ không biết phải tìm họ ở đâu … 

lam-chui-banh-pho

Cơ sở sản xuất bánh phở

Hiện tại cơ sở sản xuất của mình phục vụ khách hàng khắp các tỉnh thành từ Hồ Chí Minh cho đến lục tỉnh miền Tây nên các bạn yên tâm phần vận chuyển nhé.

co-so-san-xuat-banh-pho
Phục Vụ Khách Hàng Khắp Các Tỉnh

Nếu bạn ở xa thì cũng nên an tâm nhé vì lo bên mình có các chính sách dành riêng cho những khách hàng ở xa cơ sở sản xuất của mình sẽ phục vụ hết khả năng của mình nhằm đáp ứng yêu cầu của khách.

Bánh phở bao nhiêu tiền 1kg

Giá bánh phở tại xưởng của mình dao động từ 12.000 cho đến 20.000 sở dĩ không có con số cố định bởi vì giá bán của cơ sở sản xuất bánh phở phụ thuộc nhiều vào gạo, quãng đường giao phở, SỐ LƯỢNG của quý khách

Hiện nay có một số cơ sở “làm chui” vì thế về mặt pháp luật họ sẽ không chịu trách nhiệm gì khi họ giao bánh phở cho bạn. Nếu có rủi ro họ sẽ bỏ trốn và không chịu trách nhiệm với khách hàng của họ

lam-chui-banh-pho
“Làm Chui” Bánh Phở

Trước đây có rất nhiều chủ tiệm phở vì thấy bánh giá phở thấp nên nhập vào kết quả sau một thời gian bộ y tế kiểm định thì các chủ cơ sở bánh phở trốn, như vậy sẽ làm thị trường mất cân bằng và các tiệm phở cũng bị ảnh hưởng

Đọc thêm bài viết:

Bánh phở tươi để được bao lâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bánh phở làm bỏ hóa chất. Bánh phở hạn sử dụng có thể lên đến 15 ngày quá là kinh khủng. 

Mẹo nhỏ ở đây: Khi bạn mới lấy bánh phở lần đầu nên để 1 lượng bánh phở nhỏ ra ngoài môi trường tự nhiên xem bánh phở bao lâu thì hư ?

Nếu bạn muốn bảo quản bánh phở được lâu. Thông thường thì khách hàng của mình sẽ bỏ vào tủ lạnh nhằm HẠN CHẾ sự phát triển của vi khuẩn. Nhưng đó là trường hợp nghỉ đột xuất, nếu bỏ vào tủ lạnh lâu bánh phở sẽ không còn ngon khi cho vào tô phở nữa.

Hãy tìm cho mình 1 cơ sở sản xuất bánh phở có khả năng giao hàng nhanh chóng để bánh phở của bạn khi cho vào tô được thơm ngon và dai nhé.

CTCP Kỹ Nghệ Gia Đức Trí

 • Địa chỉ: 25 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 0364.960.357
 • Email: xuanhuucenter@gmail.com
 • Fan page: fb.me/TRUMPHO

Quà tếtXem Thêm

Bánh Phở các loạiXem Thêm

Mì - Hoành ThánhXem Thêm

Các loại vỏ bánhXem Thêm

Bún Các LoạiXem Thêm

Hủ tiếuXem Thêm

mỳ gạo chũXem Thêm

Máy làm phởXem Thêm

công thức nấu ăn

Trả lời

Sơ nét

Cosopho.com là blog chia sẻ về thực phẩm

 • Mua Lẻ - Mua Online
 • Mua hàng giá sỉ
DMCA.com Protection Status

Thông tin

Cosopho.com

 • Địa chỉ: 25 Lương Trúc Đàm, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Email: xuanhuucenter@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

 • Phở tươi
 • Mì vắt - mì ủ - mì tàu
 • Vỏ hoành thánh 
 • Vỏ sủi cảo
 • Vỏ bánh gối - bánh xếp
 • Bún tươi
 • Mì Khô