Khám phá 7 phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn tốt nhất hiện nay

Trong ngành kinh doanh F&B, phần mềm quản lý bán hàng là thứ không thể thiếu. Nó góp phần giúp người chủ nhà hàng kiểm soát dễ dàng quy trình vận hành của quán ăn, nhà hàng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn nắm được lượng hàng tồn và doanh thu hàng tuần. Cùng cosopho.com đọc bài sau để biết 7 phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn được dùng nhiều hiện nay.

PosApp – Phần mềm chuyên về quản lý nhà hàng và quán cafe 

PosApp là phần mềm được tạo ra để tính tiền cho các quán karaoke, nhà hàng và cafe… Phần mềm này sở hữu nhiều tiện ích giúp người dùng dễ dàng hơn trong công tác quản lý. Với PosApp, bạn sẽ kiểm soát doanh thu quán của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phan mem tinh tien nha hang quan an noi tieng PosApp 1
Hình 1: Phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn nổi tiếng PosApp

PosApp cung cấp cho người dùng tính năng nhập và xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của quán. Không chỉ vậy, phần mềm này còn thường xuyên cập nhật tình hình kinh doanh nhà hàng về cho bạn. Tất cả chi phí lãi lỗ hay tiền thu theo ca đều được gửi về trên điện thoại hoặc máy tính chủ sở hữu.

Dân Trí Soft – Phần mềm tính tiền miễn phí có giao diện thân thiện

Dân Trí Soft cũng là cái tên nổi bật trong top 7 phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn. Phần mềm quản lý này được thiết kế giao diện đẹp mắt và thân thiện, dễ sử dụng với người dùng. Ngoài ra, Dân Trí Soft còn có các tính năng nổi bật như so với các phần mềm khác như:

 • Quản lý toàn bộ nghiệp vụ lên đơn hàng và order món ăn bằng máy tính 
 • Dân Trí Soft hỗ trợ in hóa đơn tính tiền cho quán một cách chuyên nghiệp
 • Người quản lý dễ dàng truy xuất báo cáo doanh thu quán theo ngày, tuần, tháng hoặc năm
 • Phần mềm cung cấp số liệu chi tiết doanh thu từng món hàng để người dùng biết món nào bán chạy và món nào không

Ngoài ra, khi sử dụng Dân Trí Soft bạn còn có thể phòng ngừa được gian lận trong nhà hàng. Từ đó tránh được tình trạng ăn bớt như xóa hóa đơn, xóa món ăn hay ăn tiền chênh lệch bill….

KiotViet – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn dễ dàng và chính xác

KiotViet cũng được xem là phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp và tiện dụng. Giao diện của phần mềm này được người dùng đánh giá cao về sự trực quan và dễ thao tác.

Phan mem quan ly nha hang chuyen dung KiotViet 2
Hình 2: Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên dụng KiotViet

Bạn có thể đặt bàn, tạo hóa đơn và chuyển trực tiếp món ăn đến khu vực nhà bếp của quán. Nhờ KiotViet mà hiệu suất làm việc của nhà hàng trong giờ cao điểm tăng lên đáng kể.

POS365 – Phần mềm tính tiền nhanh, chính xác và hiệu quả

POS365 cũng là phần mềm được dùng nhiều trong công tác quản lý nhà hàng, quán ăn. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được chi tiêu và doanh thu quán hiệu quả.

POS365 là sự lựa chọn rất tốt dành cho các nhà hàng, quán cafe quy mô vừa và nhỏ. Nó có màn hình order hiển thị rõ tên và hình ảnh của món ăn, đồ uống theo nhóm. Đồng thời, POS365 còn đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại, tablet, laptop và cả máy POS cầm tay.

SAPO – Phần mềm chuyên dụng để quản lý nhà hàng, quán ăn, cafe 

SAPO cũng là một cái tên nổi bật trong số 7 phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn. Nó hỗ trợ người dùng thực hiện việc đặt món, thêm món hoặc ghi chú hóa đơn nhanh chóng.

Phần mềm SAPO giúp bạn tạo order cho khách ngay tại bàn thông qua điện thoại, tablet. Điều này sẽ hạn chế được sự sai sót giữa hóa đơn trên máy và order của nhân viên trên giấy.

Phan mem SAPO ho tro nha hang quan an thanh toan chinh xac 3
Hình 3: Phần mềm SAPO hỗ trợ nhà hàng, quán ăn thanh toán chính xác

Không chỉ vậy, phần mềm này còn giúp người dùng lý thu chi, công nợ một cách chi tiết, chính xác. Từ đó bạn sẽ dễ dàng nắm được số tiền lời lãi của nhà hàng và theo dõi doanh thu theo từng ca làm.

Vietbill – Phềm tính tiền được sử dụng nhiều tại nhà hàng và quán ăn

Vietbill là phần mềm quản lý được dùng nhiều trong siêu thị, nhà hàng hoặc quán cafe. Nó hỗ trợ người dùng tiện hơn trong việc tính tiền và in hóa đơn cho khách một cách nhanh chóng.

Thông qua phần mềm Vietbill, bạn có thể quản lý thu chi nhà hàng cũng như tình trạng xuất, nhập kho. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng quản lý từ xa bằng điện thoại, tablet. Nó cũng có khả năng kết nối với máy in hoặc nhập, xuất dữ liệu ra Excel để đối chiếu với tồn kho thực tế.

Loyverse – Phần mềm quản lý miễn phí hoạt động ngoại tuyến

Phần mềm Loyverse cũng được nhiều siêu thị, nhà hàng, tiệm tạp hóa sử dụng để quản lý. Nó cho phép người dùng theo dõi tình trạng của đơn hàng, tính tiền và lượng nguyên vật liệu tồn kho.

Với Loyverse, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được doanh thu của nhà hàng theo từng ngày, tuần, tháng… Không chỉ vậy, phần mềm quản lý này còn có khả năng khi lại đơn hàng kể cả khi không có Internet.

Phan mem Loyverse giup quan ly nha hang quan an hieu qua 4
Hình 4: Phần mềm Loyverse giúp quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả

Trên đây là 7 phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn cosopho.com đã tổng hợp lại. Bạn có thể chọn 1 trong 7 phần mềm này để áp dụng cho công việc quản lý nhà hàng, quán ăn của riêng mình.

Quà tếtXem Thêm

Bánh Phở các loạiXem Thêm

Mì - Hoành ThánhXem Thêm

Các loại vỏ bánhXem Thêm

Bún Các LoạiXem Thêm

Hủ tiếuXem Thêm

mỳ gạo chũXem Thêm

Máy làm phởXem Thêm

công thức nấu ăn

Trả lời

Sơ nét

Cosopho.com là blog chia sẻ về thực phẩm

 • Mua Lẻ - Mua Online
 • Mua hàng giá sỉ
DMCA.com Protection Status

Thông tin

Cosopho.com

 • Địa chỉ: 25 Lương Trúc Đàm, P Hiệp Tân, Q Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Email: xuanhuucenter@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

 • Phở tươi
 • Mì vắt - mì ủ - mì tàu
 • Vỏ hoành thánh 
 • Vỏ sủi cảo
 • Vỏ bánh gối - bánh xếp
 • Bún tươi
 • Mì Khô